YOFOTO Tam Sinh, thay đổi vì giấc mơ    2011-12-2


   "Đại hội thường niên YOFOTO 2010 - 2011 với chủ đề Con tim thắp sáng kỷ nguyên mới" đã được long trọng tổ chức tại Hội chợ Quốc tế Thượng Hải Expo đã đánh dấu một sự ra đời hoàn toàn mới của YOFOTO - Công ty TNHH Công nghiệp sức khỏe YOFOTO Tam Sinh.      
   Chúng ta thay đổi không chỉ là sự thay đổi ở một cái tên. Cùng phát triển với cái tên ấy đồng nghĩa với việc chúng ta phát triển về sứ mệnh, tầm nhìn, trách nhiệm, thương hiệu, chiến lược.   Đương nhiên bên cạnh đó còn là giấc mơ và niềm tin của toàn thể người nhà YOFOTO!
  YOFOTO Tam Sinh, thay đổi theo xu hướng thời đại;
  YOFOTO Tam Sinh, thay đổi vì người tiêu dùng;
  YOFOTO Tam Sinh, thay đổi vì những giấc mơ!

Đại hội thường niên thể hiện một YOFOTO hoàn toàn mới
   "Chúng tôi luôn là một công ty hoạt động nhờ giấc mơ, sứ mệnh và giá trị.
   Sự thay đối của chúng tôi ngày hôm nay không chỉ ở cái tên của doanh nghiệp mà còn là việc mở ra kỷ nguyên mới về sự nghiệp YOFOTO. Cùng với sự nâng cấp về tên gọi còn là tầm nhìn, sứ mệnh, thương hiệu, chiến lược cùng với lòng tin của toàn thể người nhà YOFOTO.      
   Trước đây, chúng ta đã cùng khám phá "YOFOTO phải trở thành một công ty như thế nào", YOFOTO phải nhận được sự tôn trọng của khách hàng, YOFOTO phải hưởng tới quốc tế hóa, YOFOTO phải trở thành vũ đài sự nghiệp tốt nhất cho các đối tác kinh doanh.
   Trong tương lai, không phải YOFOTO muốn trở thành một công ty như thế nào mà thế giới cần một công ty ra sao! Thế giới không cần có thêm một doanh nghiệp bán hàng trực tiếp, thế giới không cần thêm một công ty kiếm ra tiền, thế giới cũng không cần thêm một công ty phát triển với tốc độ nhanh. Thế giới cần một công ty công ty có trách nhiệm, có tương lai, có ý thức chia sẻ giá trị với xã hội. Giá trị và ý nghĩa về sự tồn tại của chúng ta chính là biến thế giới thêm đẹp hơn, chính vì vậy chúng tôi sẽ cùng nhau dốc hết sức vì cuộc sống khỏe mạnh và sự nghiệp tốt nhất toàn cầu, chia sẻ với thế giới cuộc sống hài hòa nhân sinh với sức khỏe, hạnh phúc, thành công!"
—— Trích Bài phát biểu của Chủ tịch Hoàng Kim Bảo tại Đại hội thường niên 2010 - 2011
 

 Bài phát biểu của Chủ tịch Hoàng Kim Bảo


   Như lời của Chủ tịch Hoàng Kim Bảo, cái mà chúng tôi thay đổi không chỉ ở cái tên. Đại hội thường niên 2010 - 2011 của YOFOTO đã mang đến cho toàn thể người nhà YOFOTO những tin tức thú vị về nâng cấp chiến lược thương hiệu doanh nghiệp. Đó là sự tỏa sáng và tràn trề sức sống trong hình tượng hoàn toàn mới của thương hiệu YOFOTO, là những kế hoạch lớn trong tương lai, là những tiếng hò reo và những tràng pháo tay cổ vũ trong thời khắc vinh danh, là bữa tiệc long trọng, là sự đổi mới về sứ mệnh và trách nhiệm của toàn thể người nhà YOFOTO!    
   Khi Viện trưởng học viện thương mại YOFOTO Triệu Vĩnh Giáp lên đọc lời chào mừng và tổng kết thành tích trong năm qua, chúng tôi vô cùng hào hứng và xúc động vì những đỉnh cao mà chúng ta đã cùng nhau gây dựng nên.
   Khi "Báo cáo về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp YOFOTO" được công bố, chúng tôi cảm thấy thực sự tự hào về trách nhiệm và sứ mệnh giúp đỡ đối với công ty cũng như toàn thể người nhà YOFOTO;
   Khi các đối tác kinh doanh xuất sắc bước lên bục vinh quang để đón nhận sự biểu dương, chúng tôi giành những ước mơ, niềm tin, trách nhiệm và hành động của mình cho họ, tự hào vì đã thực hiện được giá trị cuộc sống của bản thân cũng như giúp đỡ thêm nhiều đối tác kinh doanh có được cuộc sống hài hòa nhân sinh;         
    Khi Phó tổng giám đốc điều hành Thi Quang Huy công bố kế hoạch hoàn toàn mới về chiến lược nâng cấp thương hiệu và 5 sáng kiến lớn trong năm 2012 của YOFOTO, chúng tôi thật sự hồi hộp phấn khích chờ đợi tương lai của YOFOTO;
   Khi chủ tịch Hoàng Kim Bảo dẫn dắt đội ngũ nghiên cứu, đội ngũ điều hành quản lý, đội ngũ phát triển thị trường  xuất sắc, đội ngũ quản lý và phát triển thị trường quốc tế của công ty cùng toàn thể người nhà YOFOTO tiến bước, chúng tôi đã cùng nhau tuyên bố về một YOFOTO mới! Chúng tôi sẽ tay trong tay, vai kề vai sánh bước trên hành trình hướng tới tương lai tươi sáng của YOFOTO!

 Đại hội thường niên YOFOTO 2010 - 2011 được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Mercedes Benz Arena Thượng Hải 

YOFOTO Tam Sinh, thay đổi vì giấc mơ
 
Không khí buổi Đại hội thường niên


 Lời phát biểu chào mừng của Viện trưởng học viện thương mại YOFOTO

Tất cả các quản lý cấp cao của công ty đến tham dự Đại hội thường niên

 

 Các đối tác kinh doanh của YOFOTO trên thế giới đã cùng nhau về tụ họp tại Thượng Hải tham gia Đại hội thường niên

Trái tim Thế Kỷ mở ra Đại hội thường niên YOFOTO 2010 - 2011

Tôn trọng người khác, chia sẻ giá trị - Công bố bài báo cáo đầu tiên về "Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội" của YOFOTO
     
   Trong buổi Đại hội thường niên long trọng nhất của Công ty YOFOTO, cùng với Phó chủ tịch Tổng hội từ thiện Trung Hoa Vương Thụ Phong, Hội trưởng hiệp hội quảng bá thông tin từ thiện của Tổng hội từ thiện Trung Hoa Thạch Quốc Hùng và Thư ký chi bộ Đảng YOFOTO,  Chủ tịch Công đoàn Uông Dân Chủ đã cùng nhau đóng con dấu tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm và sứ mệnh lên bức cuốn thư, bài báo cáo đầu tiên về "Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội" của YOFOTO chính thức được công bố. Công ty YOFOTO cũng vì vậy mà trở thành Doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trên thành phố Ninh Ba công bố bản báo cáo "Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội".      
   Trong lời phát biểu của Phó chủ tịch Vương Thụ Phong đã chỉ ra rằng, Công ty YOFOTO đã dựa vào phương châm trách nhiệm xã hội - "Tôn trọng người khác, chia sẻ giá trị", xây dựng một xã hội hài hòa bằng những hoạt động nhân ái liên tục, là một doanh nghiệp xứng đáng nhận được sự tôn kính!   
   "Tôn trọng" và "sẻ chia" chính là cốt lõi trong phương châm trách nhiệm xã hội của YOFOTO, cũng là một phần sứ mệnh và trách nhiệm. Ôn lại lịch trình thực hiện trách nhiệm xã hội trong 7 năm trở lại đây của YOFOTO, chúng tôi luôn kiên trì thực hiện phương châm "Tôn trọng người khác, chia sẻ giá trị", luôn luôn chia sẻ những giá trị mà doanh nghiệp đã gây dựng nên: Chúng tôi tôn trọng nhân viên, chúng tôi tôn trọng các đối tác, chúng tôi tôn trọng khách hàng, chúng tôi tôn trọng ngành nghề, chúng tôi tôn trọng xã hội, chúng tôi tôn trọng giới tự nhiên, và chúng tôi cũng bằng hành động để giành được sự khẳng định và tôn trọng của đối phương!

 
 Bài báo cáo đầu tiên về "Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội" của YOFOTO được công bố

 Phó chủ tịch Tổng hội từ thiện Trung Hoa Vương Thụ Phong tuyên dương về trách nhiệm và hành động vì xã hội của YOFOTO

   Hoạt động công ích xã hội chính là một phần quan trọng về trách nhiệm xã hội mà người nhà YOFOTO đang gánh vác. Nhiều năm trở lại đây, YOFOTO luôn tự giác thực hiện trách nhiệm đối với xã hội, tích cực triển khai các hoạt động từ thiện công ích. Tính đến năm 2011, tổng số tiền mà công ty YOFOTO đã quyên góp ủng hộ xã hội là hơn 20 000 000 Nhân dân tệ, có đến gần 100 000 lượt người đã tham gia vào các hoạt động từ thiện khác nhau, tiếp tục triển khai rất nhiều hoạt động với chủ đề khác nhau như: Chiến dịch "Chuyến xe nhân ái hỗ trợ mùa thi YOFOTO", "Quỹ tấm lòng nhân ái 1+1 YOFOTO - Hoạt động cứu trợ bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh", v.v. Đồng thời công ty còn thành lập nên "Tổ chức tình nguyện viên tấm lòng nhân ái YOFOTO".
   Trong đó, kể từ khi thành lập "Quỹ tấm lòng nhân ái 1+1" vào ngày 28 tháng 11 năm 2010, chỉ với khoảng thời gian chưa đến 1 năm, YOFOTO đã quyên góp được 3 650 000 Nhân dân tệ, cứu giúp thành công 131 bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Khi một lần nữa chứng kiến hình ảnh cậu bé người Duy Ngô Nhĩ có tên Abby được Chủ tịch Hoàng Kim Bảo tận tay giúp đỡ cùng với 2 cô bé khác người Mông Cổ và Kazakh có được sức khỏe nhờ sự giúp đỡ của quỹ "Tấm lòng nhân ái 1+1 YOFOTO" ca múa trên sân khấu Đại hội thường niên thể hiện niềm vui và tấm lòng biết ơn, mỗi chúng tôi đều vô cùng cảm động.
   Chúng tôi hy vọng điều chúng tôi nhận về không chỉ là lời cảm ơn mà là có thể chứng kiến thêm nhiều cháu bé có thể có một cuộc sống mới giống như các em để thế giới có thêm nhiều nụ cười, có thêm nhiều niềm hy vọng. Để giúp đỡ thêm nhiều bé có lại được sức khỏe như Abby. Tại Đại hội thường niên lần này, công ty YOFOTO đã quyên góp 1 000 000 Nhân dân tệ cho quỹ "Tấm lòng nhân ái 1+1" của YOFOTO tới Tổng hội từ thiện Trung Hoa, hiện tại tổng số tiền quyên góp đã lên tới 4 650 000 Nhân dân tệ. Cùng với việc tiếp tục triển khai các hoạt động nhân đạo, quỹ "Tấm lòng nhân ái 1+1" của YOFOTO đã huy động được thêm 10 000 000 Nhân dân tệ và trong mỗi năm đã giúp đỡ được cho 100 bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh.

 YOFOTO tiếp tục quyên góp 1 triệu RMB cho quỹ Tấm lòng nhân ái 1+1 tới Tổng hội từ thiện Trung Hoa

Các cháu bé gửi tặng món quà thể hiện sự biết ơn đến Chủ tịch Hoàng Kim Bảo


     
Hoạt động công ích xã hội YOFOTO gắn liền với sự tham gia tích cực của các đối tác kinh doanh YOFOTO. Kể từ khi YOFOTO triển khai các hoạt động từ thiện xã hội, các đối tác của YOFOTO đã đưa tay ra giúp sức bằng tình yêu, sự nhiệt tình của mình để mang niềm vui và hy vọng đến với nhiều người hơn nữa. Trong buổi Đại hội thường niên lần này, công ty đã trao bằng khen cho các đối tác kinh doanh có nhiều cống hiến cho sự nghiệp từ thiện, thành lập ban đại biểu danh dự đầu tiên của quỹ "Tấm lòng nhân ái 1+1". Họ chính là niềm tự hào của YOFOTO, cũng chính là những tấm gương tiêu biểu nhất đi đầu trong việc thực hiện lỹ tưởng trách nhiệm xã hội "Tôn trọng mọi người, chia sẻ giá trị" của YOFOTO. Chúng tôi sẽ luôn sẻ chia cuộc sống hài hòa nhân sinh với xã hội, nỗ lực hết mình để thế giới trở nên tươi đẹp hơn. Chúng tôi sẽ gánh vác thêm nhiều trách nhiệm, cùng nhau gây dựng một tương lai tươi sáng nhất!

 Những đại biểu danh dự đầu tiên của quỹ "Tấm lòng nhân ái 1+1" YOFOTO

Phát triển chiến lược thương hiệu theo định hướng giá trị quan
     
   Cùng với lời công bố của Phó giám đốc điều hành của công ty YOFOTO Thi Quang Huy về kế hoạch phát triển chiến lược thương hiệu, YOFOTO sẽ mở ra một tương lai hoàn toàn mới nhờ có thêm tinh thần trách nhiệm với sứ mệnh, nhờ thái độ tôn trọng và sự sẻ chia.

 Phó giám đốc điều hành của công ty YOFOTO Thi Quang Huy công bố về kế hoạch phát triển chiến lược thương hiệu YOFOTO
   
Giá trị quan cốt lõi của thương hiệu - "Tôn trọng tự nhiên, nhân sinh hài hòa"
     
   Chúng tôi đã cố gắng tìm ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe giàu sức sống từ tự nhiên, gửi gắm thái độ tích cực với cuộc sống, khởi xướng lên cách sống tự nhiên và khỏe mạnh hơn. Đồng thời, thân thiện với trái đất - nơi chúng ta đang sống, bên cạnh việc duy trì phát triển, mỗi một hành động nhỏ giúp bảo vệ tự nhiên môi trường, giảm tiêu hao tài nguyên, cũng mang đến những đóng góp tích cực cho việc thay đổi thế giới.
   Chúng ta gửi gắm giá trị quan trong quá trình phát triển hài hòa giữa con người, xã hội và tự nhiên thông qua sản phẩm, sự phục vụ, sự nghiệp cùng với thái độ sống lạc quan tích cực cho mỗi một người nhà YOFOTO, để mỗi chúng ta đều có được một cơ thể khỏe mạnh, mỗi chúng ta đều có được một gia đình hạnh phúc, mỗi chúng ta đều thể biến ước mơ thành sự thật.
Bằng cách luôn luôn tôn trọng giới tự nhiên, chúng tôi sẽ chia sẻ với nhiều người hơn nữa cuộc sống hài hòa nhân sinh để thế giới càng trở nên đẹp tươi hơn nữa!
 
Khẩu hiệu thương hiệu YOFOTO: Sức sống tự nhiên 

     Trên cở sở giá trị quan cốt lõi của thương hiệu, YOFOTO đã lấy "Sức sống tự nhiên" làm khẩu hiệu mới cho thương hiệu.    
   "Sức sống tự nhiên" chính là thái độ sống tôn trọng giới tự nhiên cùng với sự hợp nhất giữa thiên nhiên và con người, là thái độ sống khỏe mạnh, tích cực, lạc quan. Thái độ ấy chính là cơ sở để có được cơ thể khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc và sự nghiệp thành công. Mỗi chúng ra đều có định nghĩa riêng về "sức sống", nó có thể xuất hiện trong mỗi thời khắc của cuộc sống, có mối quan hệ chặt chẽ với mọi mặt cuộc sống và tồn tại ở mọi nơi.   
   Khẩu hiệu mới của thương hiệu gắn liền với sứ mệnh to lớn hơn của YOFOTO: YOFOTO không chỉ mang đến những sản phẩm phục vụ cho cuộc sống khỏe mạnh tự nhiên, mà còn gửi gắm thái độ sống tích cực, tạo ra lối sống khỏe mạnh tự nhiên; YOFOTO không chỉ là một doanh nghiệp có một quần thể sản nghiệp lấy cốt lõi là "cuộc sống khỏe mạnh" mà còn là cây cầu nối giữa con người và giới tự nhiên. Từ đấy chúng ta sẽ gây dựng nên một tương lai tốt đẹp hơn với sự hài hòa phát triển của doanh nghiệp, xã hội, người tiêu dùng và giới tự nhiên.

Hình tượng thương hiệu sản phẩm mới YOFOTO
 
Sức sống gia đình - cây sức sống của YOFOTO
 
 Quần thể sản nghiệp sức khỏe của YOFOTO

Màn biểu diễn đầy sôi động đã thể hiện ý nghĩa thương hiệu mới với sức sống tự nhiên của YOFOTO
    
   Năm 2012, chúng tôi thực hiện giá trị quan về thương hiệu và sứ mệnh doanh nghiệp YOFOTO thông qua 5 chiến lược phát triển lớn bao gồm nâng cấp dòng sản phẩm, hoàn thiện mô hình kinh doanh, nâng cấp hỗ trợ nghiệp vụ, mở rộng quảng bá thương hiệu, phát triển trách nhiệm doanh nghiệp, v.v. Để mang sản phẩm chăm sóc sức khỏe của YOFOTO đến với mọi nhà, gửi gắm thái độ sống lạc quan tích cực, tạo lối sống khỏe mạnh tự nhiên để sức sống có thể tồn tại khắp nơi nơi!

Danh dự và niềm tin của người YOFOTO, chúng ta luôn hướng về phía trước
     
   Trong đại hội thường niên cuối năm của công ty, chúng ta chứng kiến những ngôi sao sáng nhất của YOFOTO bước lên vũ đài danh dự, chúng ta hãy chúc mừng cho họ vì nhưng gì họ đạt được !  
   Thông qua cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng ưu việt và sự phục vụ nhiệt tình chu đáo về nhu cầu ăn - mặc - ở - đi lại, dẫn đường cho một lối sống khỏe mạnh tự nhiên, họ đã giành được sự tín nhiệm của khách hàng.
   Dựa vào niềm tin vững vàng, luôn luôn đòi hỏi bản thân phải vươn lên và những nỗ lực không mệt mỏi, họ đã thực hiện ước mơ của mình tại vũ đài sự nghiệp toàn cầu YOFOTO.     
   Họ niềm vinh dự của gia đình, chia sẻ cuộc sống hạnh phúc, ấm no cho gia đình, để gia đình họ thêm tràn đầy ước mơ và sức sống;
  Họ là tấm gương cho các đối tác, tận tình giúp đỡ các đối tác thực hiện ước mơ tại YOFOTO, mang thái độ tích cực và lạc quan đối với cuộc sống, chia sẻ với mọi người một cuộc sống nhân sinh hài hòa với sức khỏe, hạnh phúc và sự thành công!    
  Họ xứng đáng nhận được sự trân trọng nhất, chúng ta tự hào vì những thành tích mà họ đã đạt được!    
   Trong tương lai, chúng ta cùng chung vai sát cánh gánh vác trách nhiệm lớn lao, tạo giá trị lớn hơn cho xã hội, dùng hành động để nhận được nhiều hơn sự trân trọng, nỗ lực hết mình làm cho thế giới thêm tươi đẹp!


 
Phó tổng giám đốc điều hành Thôi Kiến Quân phát biểu tặng thưởng cho các tân giám đốc kim cương 3 sao 


 
Gia đình tân giám đốc kim cương 3 sao Đàm Trường Phát, Tiêu Kim Hoa

 

Vợ chồng tân giám đốc kim cương 3 sao Ngũ Bân, Trần Yến Thanh

Tân giám đốc kim cương 3 sao Ngô Hùng Vĩ
 

Biểu dương các tân giám đốc kim cương cấp 2 sao


 
Biểu dương các tân giám đốc kim cương 1 sao 

Biểu dương các giám đốc hoàng kim 5 sao

Biểu dương người bán hàng xuất sắc nhất

 

Lễ trao giải thưởng xe hơi

Chúng ta cùng tiến lên phía trước!

Sự nghiệp YOFOTO bắt đầu kỷ nguyên mới,     
Chúng ta hãy nhớ lời hứa vào lúc này, tiến lên phía trước!     
Những giấc mơ chúng ta đang vươn tới, tiến lên phía trước!     
Niềm tin kiên định của chúng ta, tiến lên phía trước!